Month: March 2023

สถานที่พักใน Mudgee เมื่อคุณต้องการความหรูหราประวัติศาสตร์และความสะดวกสบาย

ห้องพักที่กว้างขวางวิวทิวทัศน์ของ Robertson Park รวมถึงการเดินอย่างรวดเร็วไปยังบาร์ของ Mudgee ร้านอาหารและร้านค้า Parkview Hotel อันเก่าแก่ ทำเลที่ตั้งอยู่ใน Mudgee เพื่อความสะดวกและความหรูหรา เพดานสองความสูง, en-suites ที่สะดวกสบายรวมถึงการเข้าถึงระเบียงที่ล้อมรอบลึกมากมันครอบคลุมเส้นทางด้านล่าง Parkview Hotel นำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวของมรดกที่ยิ่งใหญ่และความซับซ้อนร่วมสมัย มันง่ายที่จะนึกภาพเจ้าของคนแรกที่เป็นเจ้าของเภสัชกร William Richards Lester ที่มีความสุขกับชีวิตของเขาในบ้านหลังนี้ในยุค 1870 แต่การเดินทางของ Parkview นั้นไม่ง่ายเลย กว่า 150 ปีที่ผ่านมา…

Read more

จากปากของผู้ผลิตไวน์-โรงบ่มไวน์ Mudgee ของครอบครัว 7 แห่งไปยัง

หนึ่งในความงามมากมายเกี่ยวกับเมือง Mudgee ในภูมิภาค NSW คือปริมาณของโรงบ่มไวน์คุณภาพสูง อย่างไรก็ตามผู้ผลิตไวน์คนใดชอบเยี่ยมชม? นี่คือโรงบ่มไวน์ Mudgee ที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว 7 แห่งที่ได้รับเห็บสีน้ำเงินจากคนในท้องถิ่น ซ่อนตัวอยู่ในมุมของตัวเองของนิวเซาธ์เวลส์ประมาณสี่ชั่วโมงทางตะวันตกของซิดนีย์รวมถึงอีกด้านหนึ่งของหุบเขาที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก (พี่น้องที่ใหญ่กว่านั้นค่อนข้างโด่งดัง) Mudgee มีสถานที่พิเศษในใจของเรา ไม่เพียง แต่เป็นบ้านของคนในท้องถิ่นที่เป็นมิตรที่สุดที่เราพอใจทุกที่อาหารและไวน์ขาวบนโต๊ะ Mudgee นั้นพิเศษอย่างแท้จริงเช่นเดียวกับที่มาจากการดำเนินงานที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว คุณสมบัติทั้งสามนี้ทำงานร่วมกันเพื่อผลิตพายุที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางนักเดินทาง 7 โรงบ่มไวน์ Mudgee ที่เป็นเจ้าของครอบครัวที่ชาวบ้านรัก เราได้พูดคุยกับเจ้าของไวน์ Rosby ที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว-Norton-Knights-เพื่อรับ Lowdown ที่โรงกลั่นไวน์ครอบครัวอื่น ๆ…

Read more

Travel to-do List: Central Asia

ขึ้นอยู่กับประเทศที่เราเดินทางไปเรามีรายการสิ่งที่ต้องทำที่แตกต่างกัน บางรายการยังคงเหมือนเดิม (รับการฉีดวัคซีนงบประมาณสำหรับการเดินทางรับอุปกรณ์การเดินทาง ฯลฯ ) แต่สำหรับการเดินทางครั้งนี้ซึ่งจะพาเราผ่านมองโกเลียรัสเซียเอเชียกลางและอิหร่านมีอะไรมากมายมากมาย ต้องมีการวางแผนมากขึ้นจัดการและคิดเกี่ยวกับ ดูเหมือนว่าเราจะไม่พบข้อมูลปัจจุบันมากสำหรับการแบกเป้สะพายหลังผ่านส่วนนี้ของโลกดังนั้นเราจะรวบรวมข้อมูลทุกประเภทสำหรับนักเดินทางในอนาคต! เราต้องไปที่ไหนในโลก? การวางแผนการเดินทางเป็นเรื่องสนุกเสมอ! นี่คือรายการการเดินทางของเรา: 1. วางแผนเส้นทาง เราต้องคิดเกี่ยวกับประเทศที่จะเริ่มต้นซึ่งสภาพอากาศจะดีที่สุดสำหรับกิจกรรมที่เราต้องการทำและถ้าเราสามารถเข้าทางบกหรือทางอากาศ เรามาพร้อมกับเส้นทางนี้ที่ใช้งานได้ดีสำหรับการเดินป่าการตั้งแคมป์ตกปลาและเดินไปรอบ ๆ วัดและตลาด เส้นทางของเรา: จีน→มองโกเลีย→รัสเซีย→คาซัคสถาน→คีร์กีซสถาน→ทาจิกิสถาน→อุซเบกิสถาน→เติร์กเมนิสถาน (หากใบสมัครวีซ่าของเราได้รับการอนุมัติ) →อิหร่าน→ตุรกี (?) เราไม่ได้ตัดสินใจว่าจะไปที่ไหนหลังจากอิหร่าน การวางแผนเส้นทางและการหาว่าจะไปที่ไหนเป็นส่วนที่สนุก! 2. รับรูปถ่ายหนังสือเดินทาง ประเทศเหล่านี้ทั้งหมด (ยกเว้น Kyrgyzstan) ต้องการวีซ่าเพื่อเข้าประเทศ…

Read more

วิธีที่ Michael ประหยัด $ 14K ในหกเดือนทำ $ 9 ต่อชั่วโมง

อัปเดต: 12/20/2018 | โพสต์: 12/5/2012 ผู้คนจำนวนมากบอกว่าคุณต้องมีงานที่จ่ายดีในการซื้อเพื่อซื้อการเดินทางของคุณ แต่ไมเคิล (อายุ 27 ปี) ไม่เคยมีหนึ่งในนั้น แต่เขาก็ยังสามารถประหยัดได้ $ 14K ในหกเดือนในขณะที่ทำเงิน $ 9 USD ต่อชั่วโมง! เมื่อเขาเล่าเรื่องราวของเขาฉันรู้ว่าเขาดีที่สุดสำหรับเรื่องราวความสำเร็จของสัปดาห์นี้ เขาเป็นตัวอย่างของความคิดที่ว่าบุคคลใด ๆ สามารถหาเงินสำหรับการเดินทาง ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลใจเพิ่มเติมพบกับไมเคิลและค้นหาว่าคุณประหยัดเงินได้มากแค่ไหนในขณะที่ทำน้อย! บอกทุกคนเกี่ยวกับตัวคุณ ฉันอาศัยอยู่ในออสตินเท็กซัสก่อนที่ฉันจะกลายเป็นพลเมืองของโลก ฉันอยากจะใช้เวลาหนึ่งปีและเดินทาง ฉันได้เดินทางไปต่างประเทศในต่างประเทศในอดีตและจะได้พบกับนักเดินทางจำนวนมากที่ใช้เวลาหลายเดือนหรือหลายปีในการเดินทาง คนเหล่านั้นใส่ความคิดในหัวของฉันว่าบางทีฉันสามารถเดินทางเป็นระยะเวลานานเช่นกัน เมื่อฉันจบการศึกษาจากวิทยาลัยฉันใช้เวลาหนึ่งปีครึ่งพยายามหาตำแหน่งการสอน…

Read more

10 ประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดบนชายฝั่งซันไชน์รัฐควีนส์แลนด์

ภายใต้ 90 นาทีทางเหนือจากบริสเบนชายฝั่งซันไชน์ของรัฐควีนส์แลนด์มีข้อเสนอมากมาย เราได้รวบรวมสิ่งที่ควรทำเพียง 10 สิ่งที่ต้องทำที่นี่ แต่ทันทีที่คุณมาถึงคุณจะรู้ว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของภูเขาน้ำแข็งรุ่นย่อยของภูเขาน้ำแข็ง ตั้งแต่ชายหาดที่เก่าแก่ไปจนถึงป่าฝนกึ่งเขตร้อนที่ผิดปกติเช่นเดียวกับน้ำตกตั้งแต่โรงเบียร์ฝีมือโรงกลั่นรวมถึงโรงบ่มไวน์ไปจนถึงเมืองที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เนื่องจากครอบคลุมทั้งพื้นที่ชายฝั่งที่สำคัญนอกเหนือไปจากเขตพื้นที่ห่างไกลที่สวยงามในป่าพื้นที่นี้จึงมีประสบการณ์ที่หลากหลายอย่างแท้จริง และในขณะที่ชายหาดมักจะได้รับความอบอุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนผืนแผ่นดินใหญ่เนื่องจากความสูงของมันมักจะเย็นลงเล็กน้อย ในฤดูหนาวคุณอาจต้องการการสิ้นสุดในตอนเย็น ตรวจสอบวิดีโอตัดต่อของเราของสิบสิ่งที่ต้องทำเช่นเดียวกับโปรดจำไว้ว่าจะลงทะเบียนสำหรับช่อง YouTube ของเราที่นี่ เห็นได้ชัดว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกคุณเกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณสามารถแสดงได้ในภูมิภาคนี้ซึ่งยืดยาวกว่า 1600 กม. ² แต่ที่นี่เป็น 10 รายการโปรดของเรา 1. Ocean Drive ของ Sunshine Coast รับที่ดินรวมทั้งขับรถชายฝั่งจากชายหาดพระอาทิตย์ขึ้นทางใต้ของ Noosa ทุกวิธีลงไปที่…

Read more

10 ประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดบนชายฝั่งซันไชน์รัฐควีนส์แลนด์

ภายใต้ 90 นาทีทางเหนือจากบริสเบนชายฝั่งซันไชน์ของรัฐควีนส์แลนด์มีข้อเสนอมากมาย เราได้รวบรวมสิ่งที่ควรทำเพียง 10 สิ่งที่ต้องทำที่นี่ แต่ทันทีที่คุณมาถึงคุณจะรู้ว่านี่เป็นคำแนะนำของภูเขาน้ำแข็งรุ่นย่อยที่เป็นอย่างไร ตั้งแต่ชายหาดที่สวยงามไปจนถึงป่าฝนกึ่งเขตร้อนที่ผิดปกติเช่นเดียวกับน้ำตกตั้งแต่โรงเบียร์ฝีมือโรงกลั่นรวมถึงโรงบ่มไวน์ไปจนถึงเมืองที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ - และอย่าจดจำอาหารเกี่ยวกับอาหาร - ชายฝั่งที่มีแดด เนื่องจากครอบคลุมทั้งพื้นที่ชายฝั่งทะเลขนาดใหญ่นอกเหนือจากเขตชนบทห่างไกลจากป่าอันงดงามภูมิภาคนี้จึงมีประสบการณ์ที่หลากหลายอย่างแท้จริง และในขณะที่ชายหาดได้รับความอบอุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนผืนแผ่นดินใหญ่เนื่องจากความสูงของมันมักจะเป็นความเย็นที่ยุติธรรม ในฤดูหนาวคุณอาจต้องการการสิ้นสุดในตอนเย็น ตรวจสอบวิดีโอตัดต่อของเราของสิบสิ่งที่ต้องทำเช่นเดียวกับโปรดจำไว้ว่าจะลงทะเบียนสำหรับช่อง YouTube ของเราที่นี่ แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกคุณเกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณสามารถแสดงในภูมิภาคนี้ที่ยืดยาวกว่า1600km²อย่างไรก็ตามที่นี่เป็น 10 รายการโปรดของเรา 1. Ocean Drive ของ Sunshine Coast รับที่ดินรวมทั้งขับรถชายฝั่งจากชายหาดพระอาทิตย์ขึ้นทางใต้ของ Noosa ทุกวิธีลงไปที่…

Read more