Month: August 2022

TNN: การนับประเทศ: แม่นยำว่ามีหลายประเทศอย่างไร?

สวัสดีทุกคน, ฉันต้องการแบ่งปันวิดีโออีกหนึ่งรายการจากเหตุการณ์เครือข่ายเร่ร่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ สิ่งนี้เรียกว่า "ประเทศที่นับได้อย่างแม่นยำว่ามีหลายประเทศที่มีหลายประเทศ?" ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีการเติบโตในหมวดหมู่การเดินทางสุดขั้วซึ่งกำหนดให้เป็นผู้ที่เดินทางไปทุกประเทศในโลก (มิฉะนั้นเข้าใจว่าเป็น "เคาน์เตอร์ประเทศ") ด้วยการเคลื่อนไหวนั้นมีการอภิปรายอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับวิธีการที่หลายประเทศในโลก มันน่าสนใจอย่างแน่นอน t ... เฮ้! ขอโทษที่ขัดจังหวะ แต่ .... คุณดูเหมือนจะสะดุดกับบทความสมาชิกเท่านั้น! (สมาชิกแล้วลงชื่อเข้าใช้ที่นี่) บทความสั้น ๆ นี้มีไว้สำหรับสมาชิกของ Nomadic Matt Plus เท่านั้น! NM+ เป็นโปรแกรมเดียวของสมาชิกของเราที่ให้ผู้เข้าชมเช่นตัวคุณเองสามารถเข้าถึงเพื่อประโยชน์โพสต์บล็อก สมาชิกได้รับหนังสือฟรีคู่มือหลักสูตรบล็อกการเข้าถึงกิจกรรมของเรารีเพลย์กิจกรรมแจกของรางวัลรายเดือนเสื้อยืดส่วนลดการเดินทางประหยัดเงินพิเศษและอื่น ๆ…

Read more

4 ไฮไลท์ของทัวร์วันอุทยานแห่งชาติ Kakadu ของเราออสเตรเลีย

เรือเข้าหาซอกไปตามแม่น้ำแมรี่โดยแยกทะเลดอกบัวตลอดทาง คนขับและไกด์ของเรารูเบนจอดเรือและลุกขึ้นจากที่นั่งของเขา “ มันเป็นช่วงบ่ายที่ยอดเยี่ยม ขอบคุณสำหรับการใช้จ่ายกับฉัน” เขากล่าวก่อนที่จะเปิดเผยแชมเปญหนึ่งขวด มันไม่ใช่แค่ช่วงบ่ายที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา จากขั้นตอนแรกไปสู่รถบัส AAT Kings ลงไปที่กระโดดออกมาจากมันในตอนท้ายของวันทุกช่วงเวลาที่เรามีในทัวร์นั้นไม่มีอะไรนอกจากน่าพอใจ Kakadu ไม่ได้เป็นอะไรนอกจากช่วยเหลือและให้ความร่วมมือ เธอให้สิ่งที่เราไปเยี่ยมเธอมากที่สุด: มองไปที่อดีตวัฒนธรรมของเธอและดูความหลากหลายทางชีวภาพของเธออย่างใกล้ชิด การเดินทางของเราเริ่มต้นขึ้นในดาร์วิน 171 กิโลเมตรทางตะวันตกเฉียงเหนือของ Kakadu ดาร์วินเป็นเมืองใหญ่ที่ใกล้เคียงที่สุดกับอุทยานแห่งชาติ แต่เราใช้เวลามากกว่าสามชั่วโมงในการเดินทางไปที่นั่น ครอบคลุมพื้นที่ป่ากว่า 20,000 ตารางกิโลเมตรพื้นที่ชุ่มน้ำและสะวันนาเป็นอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลียขนาดประมาณครึ่งหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์และเกือบขนาดของสโลวีเนีย เนื่องจากคุณค่าทางนิเวศวิทยาและวัฒนธรรมของยูเนสโกระบุว่าเป็นมรดกโลกในปี 1981 นี่คือสี่ไฮไลท์ของทัวร์วันของเรารอบ ๆ Kakadu คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร…

Read more

TNN: วิธีการค้นพบภาษาต่างประเทศและใช้มันเพื่อเดินทางไปทั่วโลก

สวัสดีทุกคน ไม่น่าแปลกใจสำหรับนักแปลเอมิลี่พูด 4 ภาษาและอยู่ในอันดับที่ 5 ของเธอ! ทักษะการใช้ภาษาเหล่านี้ทำให้เธอสามารถค้นพบงานระยะไกลรวมทั้งเดินทางไปทั่วโลก ในเซสชั่นนี้เธอจะแสดงกรอบพื้นฐานของเธอสำหรับการค้นพบภาษาต่างประเทศรวมถึงวิธีการค้นพบงานระยะไกลในฐานะนักแปล/ล่ามหรือกับโอกาสทางภาษาระยะไกลอื่น ๆ เต็มไปด้วยเคล็ดลับการใช้งาน! นี่คือวิดีโอ: เกี่ยวกับลำโพง เอมิลี่ ... เฮ้! ขอโทษที่ขัดจังหวะ แต่ .... คุณดูเหมือนจะสะดุดกับบทความสมาชิกเท่านั้น! (สมาชิกแล้วลงชื่อเข้าใช้ที่นี่) โพสต์นี้มีไว้สำหรับสมาชิกของ Nomadic Matt Plus เท่านั้น! NM+ เป็นโปรแกรมเดียวของสมาชิกของเราที่ให้ผู้เข้าชมเช่นตัวคุณเองสามารถเข้าถึงเพื่อประโยชน์โพสต์บล็อก สมาชิกได้รับหนังสือฟรีคู่มือหลักสูตรบล็อกการเข้าถึงกิจกรรมของเรารีเพลย์กิจกรรมแจกของรางวัลรายเดือนเสื้อยืดส่วนลดการเดินทางประหยัดเงินพิเศษและอื่น ๆ อีกมากมาย!…

Read more

สอนภาษาอังกฤษออนไลน์โดยไม่มีปริญญา: 10 บริษัท ที่จ่ายเงิน

การสอนออนไลน์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับเงินจากระยะไกลจากที่บ้านหรือบนท้องถนน แต่ถ้าคุณไม่มีปริญญาตรีคุณอาจคิดว่าโอกาสในการสอนภาษาอังกฤษออนไลน์โดยไม่มีการศึกษาระดับปริญญาตรี ดังนั้นคุณสามารถแสดงภาษาอังกฤษออนไลน์โดยไม่มีปริญญาได้หรือไม่? ฉันดีใจที่ได้บอกว่าวันนี้เป็นไปได้ที่จะแสดงโดยไม่มีปริญญาและไม่มีประสบการณ์ใด ๆ ! โลกออนไลน์ได้ระเบิดขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยมีผู้คนจำนวนมากที่ต้องการแสดงและเรียนรู้อย่างแท้จริง ฉันสอนภาษาอังกฤษในขณะที่อาศัยอยู่ในประเทศจีนเป็นเวลาหนึ่งปี แต่วันนี้การสอนสามารถทำได้จากระยะไกล - ให้อิสระแก่คุณมากขึ้น อ่านเพื่อเรียนรู้ว่าเป็นไปได้อย่างไรที่จะได้งานสอนภาษาอังกฤษออนไลน์โดยไม่มีการศึกษาระดับปริญญาและโรงเรียนและ บริษัท ใดที่ดีที่สุดในการทำงาน สารบัญ ฉันสามารถแสดงภาษาอังกฤษออนไลน์โดยไม่ต้องปริญญาได้หรือไม่? คุณมีคุณสมบัติในการแสดงภาษาอังกฤษออนไลน์โดยไม่มีการศึกษาระดับปริญญา? 10 บริษัท ที่ดีที่สุดในการแสดงภาษาอังกฤษออนไลน์โดยไม่มีปริญญา ไม่มีปริญญา? ไม่มีปัญหา! ฉันสามารถแสดงภาษาอังกฤษออนไลน์โดยไม่ต้องปริญญาได้หรือไม่? คำตอบสั้น ๆ : ใช่! คุณสามารถหางานสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ได้โดยไม่ต้องปริญญา โรงเรียนในรายการนี้ไม่ต้องการปริญญาตรี แต่มีหลายแห่งที่คุณต้องมีใบรับรอง…

Read more

11 แนวคิดสำหรับการเรียนรู้ชีวิตในฐานะดิจิตอล Nomad

โพสต์: 4/19/21 | 19 เมษายน 2564 ฉันทำงานบนอินเทอร์เน็ตเมื่อพิจารณาว่าปี 2008 ย้อนกลับไปเมื่อฉันเริ่มต้น“ การหายากแบบดิจิทัล” ไม่ได้เป็นชื่อที่มีชื่อ! ความคิดทั้งหมดได้เปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อพิจารณาว่าฉันเริ่มต้นด้วยตัวเลือกที่มากขึ้น Wi-Fi ที่ดีกว่ามากและที่พักเพื่อให้ทำงานได้ง่ายขึ้น และจากคาเฟ่ที่วุ่นวายในปารีสเช่นเดียวกับศูนย์กลางการทำงานร่วมกันในMedellínไปจนถึงเลานจ์เทอร์มินัลเที่ยวบินรวมถึงข้อต่อชายหาดที่มี Dodgy Wi-Fi ฉันทำงานค่อนข้างมาก ความสามารถในการทำงานจากที่ใดก็ได้ในโลกเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยม มันเปิดประตูทุกประเภทที่ฉันไม่เคยเข้าใจมาก่อนก่อนที่ฉันจะเริ่มเดินทาง อย่างไรก็ตามมันไม่สนุกและเกมทั้งหมด มันยังใช้งานได้ ในขณะที่ฉันมีความเก่งกาจในการทำชั่วโมงของตัวเองฉันยังคงต้องใส่ในเวลานั้น บ่อยครั้งที่อาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย ระหว่างการค้นพบสถานที่ที่มี Wi-Fi อย่างรวดเร็วความพึงพอใจของผู้คนเช่นเดียวกับเครือข่ายการสร้างสมดุลระหว่างการทำงานและวันเดินทางการเป็นนักเลงดิจิตอลอาจเป็นเรื่องยากหากคุณไม่ได้เตรียมตัว ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำเพราะถ้าคุณทั้งคู่ทำงานและการเดินทางหนึ่งในนั้นมีแนวโน้มที่จะประสบโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ได้อยู่ในระยะยาว ยิ่งคุณก้าวไปรอบ ๆ…

Read more

แบบฟอร์มโปรไฟล์ผู้โดยสารและการประกาศสุขภาพ (PPHD): วิธีการลงทะเบียนก่อนการบิน (สายการบินฟิลิปปินส์)

ณ ปี 2021 • 9 • 19 • 19 การระบาดของโรค Covid-19 ได้เปลี่ยนวิธีการบินอย่างมาก ในขณะที่รัฐบาลใช้นโยบายการเดินทางที่เข้มงวดขึ้นกระบวนการสนามบินจึงมีความซับซ้อนมากขึ้น ที่นี่ในฟิลิปปินส์หนึ่งในมาตรการล่าสุดคือขั้นตอนการลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเที่ยวบิน ผู้โดยสารแต่ละคนจะต้องทำโปรไฟล์ผู้โดยสารและการประกาศสุขภาพ (PPHD) ให้สำเร็จเมื่อสองสามวันก่อนวันที่ออกเดินทาง: ในประเทศ - เร็วถึง 3 วันก่อนเที่ยวบิน นานาชาติ - เร็วถึง 5 วันก่อนเที่ยวบิน แต่คุณจะได้รับแบบฟอร์มนี้ที่ไหน? ในโพสต์นี้เราจะแบ่งปันวิธีการรับกับคุณหากคุณกำลังบินกับสายการบินฟิลิปปินส์ คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร…

Read more

การรับมือกับความตายของเพื่อน: Scott Dinsmore เปลี่ยนฉันอย่างไร

โพสต์: 10/20/2015 | 20 ตุลาคม 2558 ฉันจำไม่ได้ว่าเมื่อฉันได้พบกับ Scott Dinsmore แต่เช่นเดียวกับมิตรภาพที่ทันสมัยมากมายฉันรู้ว่าที่ไหน: อินเทอร์เน็ต สกอตต์ดำเนินชีวิตตามตำนานของคุณเว็บไซต์เกี่ยวกับการค้นหาความหลงใหลและการทำงานที่คุณรัก สกอตต์ต้องการให้ผู้คนทำทุกอย่างที่มันเป็นไฟในท้องของพวกเขา ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเรากลายเป็นเพื่อนกันและผูกพันกับความรักที่เราร่วมกันในการเดินทางผู้ประกอบการช่วยเหลือผู้อื่นดำเนินธุรกิจออนไลน์และ Taylor Swift แปดเดือนที่ผ่านมาสก็อตต์และภรรยาของเขาเชลซีขายทุกอย่างเลี้ยวเป้สะพายหลังไหล่และออกเดินทางไปทั่วโลก พวกเขาเดินทางไปทั่วยุโรปสำรวจอเมริกาใต้และเพิ่งเริ่มสำรวจแอฟริกา น่าเศร้าเมื่อเดือนที่แล้วสกอตต์เสียชีวิตจากอุบัติเหตุอันน่าเศร้าขณะที่ปีนเขาคิลิมันจาโร เขาอายุ 33 ปี การตื่นขึ้นมากับข่าวก็เหมือนหมัดในลำไส้ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย คุณบ่งบอกว่าเขาเสียชีวิตอะไร? ไม่มีทาง. อายุสามสิบสามปีไม่ตาย ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ โดยเฉพาะสกอตต์ซึ่งเป็นซูเปอร์ฮีโร่นักกีฬาของผู้ชายคนนี้! ฉันอ่านและอ่านอีเมลแจ้งให้เราทราบ…

Read more

คู่มือ Nomad ดิจิตอลเกี่ยวกับการใช้ชีวิตใน Medellin, โคลัมเบีย

เร่ร่อนดิจิตอลมักจะค้นหาที่ไหนสักแห่งเพื่อทำงานกับ Wi-Fi ที่ดีและกาแฟที่ดี โดยส่วนตัวแล้วฉันพยายามหาจุดหมายปลายทางที่มีเร่ร่อนอย่างน้อยหนึ่งตัวรอบ ๆ ซึ่งแนวคิดของการนั่งในร้านกาแฟเป็นเวลาหลายชั่วโมงบนแล็ปท็อปของฉันไม่แปลกเกินไป แต่ในเมเดลลินมันไม่ใช่คำถามของ 'ฉันจะหาร้านกาแฟที่ดีที่สุดได้ที่ไหน' คำถามคือ - ‘อันไหนที่ฉันควรเลือก?' ในฐานะเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโคลัมเบียซึ่งเพิ่งได้รับการขนานนามว่า“ เมืองนวัตกรรมมากมายของโลก” ไม่น่าแปลกใจเลยที่มันจะกลายเป็นศูนย์กลางสำคัญสำหรับเร่ร่อนดิจิตอล หากคุณกำลังพิจารณาการใช้ชีวิตใน Medellin ในฐานะนักเลงดิจิตอลนี่คือทั้งหมดที่คุณต้องรู้ สารบัญ พื้นที่ที่ดีที่สุดในการอาศัยอยู่ใน Medellin & Rough Oction จุด Wi-Fi ที่ดีที่สุดและร้านกาแฟในการทำงานใน Medellin ตัวเลือกการขนส่งใน Medellin ชุมชน…

Read more

มะนิลาถึง Leyte & Samar โดยรถบัส: รายชื่อเส้นทางปฏิบัติการและธุรกิจรถบัส

2020 • 11 • 27 ข้อ จำกัด การเดินทางในสถานที่ต่าง ๆ ในฟิลิปปินส์กำลังได้รับการบรรเทาหลังจากการห้ามเดินทางหลายเดือนเนื่องจากการระบาดของโรค Covid-19 ด้วยสิ่งนี้รถยนต์ขนส่งสาธารณะจำนวนมากขึ้นกำลังเปิดใช้งานการทำงานอีกครั้ง Jeepneys, Buses และ UV เปิดเผยภายใน Metro Manila และจากจังหวัดที่ใกล้ชิดกำลังเดินทางไปตามเส้นทางที่แตกต่างกัน เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 LTFRB เปิดเส้นทางหก (6) เส้นทางสำหรับรถเมล์จังหวัดไปยังภูมิภาค VIII (Eastern…

Read more