Month: September 2022

8 ป้ายยอดนิยมในอุทยานแห่งชาติ Litchfield ประเทศออสเตรเลีย: แผนการท่องเที่ยวทัศนศึกษาแบบวัน

บนรถบัสนั้นฉันเป็นคนเดียวที่ต่ำกว่า 40 เมื่อฉันไปถึงที่นั่งของฉันฉันได้รับการต้อนรับด้วยความเชียร์ Hello's โดยรถบัสอายุกลางให้กับนักท่องเที่ยวอาวุโสทุกคนพร้อมที่จะสำรวจถิ่นทุรกันดาร มันไม่ใช่ บริษัท การท่องเที่ยวปกติของฉัน แต่มันก็เป็นการต้อนรับที่เพิ่มเข้ามาในรายการครั้งแรกของฉันที่นี่ในออสเตรเลีย รถบัสหรือผู้สอนในฐานะคนในท้องถิ่นเรียกมันว่าถูกผูกไว้กับอุทยานแห่งชาติ Litchfield, 100 กม. ทางตะวันตกเฉียงใต้ของดาร์วิน, ขับรถประมาณชั่วโมงครึ่ง การเดินทางไปกับผู้คนที่ไม่ใช่อายุของฉันคือลมหายใจของอากาศบริสุทธิ์ ในฐานะที่อายุน้อยที่สุดของพวงทุกคนดูเหมือนจะปกป้องฉันมาก (“ ดูขั้นตอนของคุณที่รัก”) และทุกคนต่างก็สนุกกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ (“ นั่นเป็นไม้ยาวที่รัก”) เธออ้างถึงโมโนโพด มันเป็นการเดินทางที่น่าพอใจไม่จำเป็นต้องพูด คู่มือผู้ขับขี่รถยนต์ของเราสำหรับวันนี้คือวอร์เรนติดอาวุธด้วยบุคลิกที่ยอดเยี่ยมและอารมณ์ขันที่ยิ่งใหญ่กว่า วิธีที่เขาสามารถเปลี่ยนสิ่งที่อาจเป็นแรงผลักดันในการขับขี่ที่น่าขบขัน แต่ให้ข้อมูลสูงเป็นเรื่องน่าประหลาดใจ…

Read more

เหตุใดเราจึงเป็นผู้เขียนบล็อกที่ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับสิ่งที่เราแต่ง

เนื่องจากบล็อกของเราเปลี่ยนจากงานอดิเรกเป็นธุรกิจอินเทอร์เน็ตเราเริ่มรู้สึกว่าเรารับผิดชอบอะไรมากขึ้นในสิ่งที่เรา เขียน. ผู้คนตรวจสอบบล็อกนี้ในตอนนี้เช่นเดียวกับที่เรามีอิทธิพลต่อนักเดินทางและสถานที่ที่เราเยี่ยมชม ไม่เราไม่ใช่ Lonely Planet เราไม่มีผู้ติดตามหลายล้านคนเราไม่เป็นที่รู้จักและเราไม่มีบล็อกการท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดออนไลน์ คำพูดจากปากเริ่มแพร่กระจาย คุณอาจค้นพบว่าเรามี“ บทวิจารณ์”“ สปอตไลท์ที่พัก” รวมถึง“ ทัวร์ส่งเสริมการขาย” บนแพะบนท้องถนน องค์ประกอบที่ค่อนข้างใหม่ของ บริษัท นี้รวมถึงความท้าทายของตัวเอง มันทำงานอย่างไร: โดยทั่วไปแล้วการเป็นหุ้นส่วนเหล่านี้จะเรียกว่าเป็นสปอนเซอร์บล็อกรวมถึงพวกเขาเป็นหลักเช่นนี้: ธุรกิจนำเสนอนักเขียนบล็อกที่พักฟรีทัวร์อุปกรณ์อุปกรณ์เกียร์เที่ยวบิน ฯลฯ รวมถึงการแลกเปลี่ยนเราเขียนบทความสั้น ๆ เกี่ยวกับของเรา ประสบการณ์รวมทั้งแบ่งปันกับผู้เยี่ยมชมของเรารวมถึงผู้ติดตามเครือข่ายสังคม ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเราอยู่ที่ร้านอาหารที่มีนักเดินทางสองคนที่ติดต่อเราด้วยบล็อกของเรา ไม่นานหลังจากนั่งลงเราเริ่มพูดถึงการเดินทางของพวกเขารวมถึงชีวิตบล็อกของเรารวมถึงเรายินดีที่ได้พูดคุยกับคนที่คิดถึงสถานการณ์ของเราจริงๆ อย่างไรก็ตามหนึ่งในนั้นถามเราบางอย่าง: “ หากคุณได้รับการเดินทางและโรงแรมฟรีความคิดเห็นของคุณจะเป็นกลางได้อย่างไร”…

Read more

7 ข้อแก้ตัวทั่วไปที่ผู้คนใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางในครอบครัว

โพสต์: 2/21/15 | 21 กุมภาพันธ์ 2558 วันนี้คาเมรอนสวมใส่จากการเดินทาง Canucks แบ่งปันเคล็ดลับและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเดินทางที่ดีขึ้นกับลูก ๆ ของคุณ หากคุณเป็นผู้ปกครองวางแผนที่จะเดินทางไปกับครอบครัวของคุณมีโอกาสที่ดีที่คุณได้พบกับผู้ให้บริการที่ไม่ต้องเสียชีวิตมากมายหรือบางทีคุณอาจต้องเผชิญกับความสงสัยในตัวเอง นี่คือตำนานบางอย่างเกี่ยวกับการเดินทางกับครอบครัวของคุณ ก่อนที่จะมีลูกเราไม่ได้ใช้เวลาคิดว่าการเดินทางจะเป็นอย่างไรกับเด็ก ๆ เรารู้ว่าการมีลูกจะเป็นส่วนสำคัญของอนาคตของเราและเช่นเดียวกับคู่บ่าวสาวจำนวนมากเราคิดว่าวันเดินทางของเราจะถูกระงับเมื่อทารกมาถึง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันได้ยินเหตุผลหลายประการว่าทำไมจึงไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะเดินทางกับเด็กเล็ก มันเป็นภูมิปัญญาทั่วไปของคนรอบข้าง “ เมื่อเด็กมาถึงอย่าคาดหวังว่าจะเดินทางอีกต่อไป” พวกเขาจะพูด ดังนั้นคู่ของฉันและฉันจึงทำให้สายความคิดนี้อยู่ภายใน แต่ฉันก็รู้ว่าฉันกำลังฟังคนผิด ในขณะที่ฉันสามารถชื่นชมได้ว่าบางครอบครัวไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่จะเดินทาง แต่เหตุผลส่วนใหญ่ที่ผู้คนไม่ได้เดินทางไปกับลูก ๆ ของพวกเขานั้นขึ้นอยู่กับภูมิปัญญาดั้งเดิมที่ล้าสมัยและข้อมูลที่ขัดแย้งกันทางออนไลน์และในสื่อ วันนี้ด้วยความช่วยเหลือของนักเขียนบล็อกการท่องเที่ยวในครอบครัวไม่กี่คนถึงเวลาที่จะต้องยิงสาเหตุทั่วไปเหล่านั้นว่าทำไมผู้คนถึงล่าช้าการเดินทางของครอบครัว 1. คุณควรรอจนกว่าลูกของคุณจะจำการเดินทางได้…

Read more

32 ข้อเท็จจริงแบบสุ่มเกี่ยวกับฉัน

อัปเดต: 07/8/20 | 8 กรกฎาคม 2020 ย้อนกลับไปในปี 2011 ฉันแต่งฉบับนี้มีข้อเท็จจริงส่วนตัวเกี่ยวกับชีวิตของฉัน มันเป็นหน้าต่างที่ไม่ใช่การเดินทางฉัน นั่นเป็นช่วงเวลาที่ผ่านมา การเปลี่ยนแปลงชีวิต คนเปลี่ยน. เนื่องจากมีข้อตกลงมากมายเกิดขึ้นในช่วงเก้าปีที่ผ่านมา (อย่างมืออาชีพและส่วนตัว) ฉันต้องการอัปเดตเว็บไซต์นี้เพื่อให้คุณสามารถค้นพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฉันได้มากขึ้นรวมถึงความสนใจของฉัน มีมากกว่าแค่นักเขียนรวมถึงการเดินทางที่คลั่งไคล้ที่นี่ ดังนั้นเพื่อเริ่มครึ่งหลังของปีนี่เป็นเรื่องเล็กน้อยเกี่ยวกับฉัน: 1. ฉันไม่ชอบบิน ฉันชอบสนามบินเลานจ์และสถานะยอดเยี่ยมอย่างไรก็ตามการบินทำให้ฉันป่วย ฉันไม่ชอบความสูงและความปั่นป่วนทุกประเภททำให้ฉันเชื่อว่าเครื่องบินกำลังจะพัง ฉันไม่ใช่นักบินที่ยอดเยี่ยม (คิดอย่างน่าขันว่าฉันบินได้ทั่วไปแค่ไหน!) 2. เมื่อฉันยังเด็กฉันถูกกินด้วยสีชมพูและสมอง ฉันยังมีคอลเล็กชั่นเสื้อที ฉันก็มีทรงผมหนึ่งในชาม แต่ฉันชอบที่จะจำไม่ได้เกี่ยวกับความจริงนั้น 3.…

Read more

Fountain of Riches ที่ Suntec City, สิงคโปร์: น้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลก

“ มันเป็นน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลก” เพื่อนที่ดีของฉัน Mimi กล่าวขณะที่เธอนำเราออกจากอาคารไปยังพื้นที่ Alfresco -ทำสระน้ำ "ที่หนึ่ง?" ฉันถามในขณะที่กระพริบรูปลักษณ์ที่แสดงความไม่เชื่ออย่างยอดเยี่ยม “ น้ำพุบิตนั้นอยู่ตรงกลางของบ่อ? นั่นคือสิ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก?” เมื่อคำพูดออกมาจากปากของฉันด้านในอุดมคติของสมองของฉันกำลังเยาะเย้ยถากถางด้านซ้ายฉันเป็นพังค์หรือไม่? เห็นได้ชัดว่าฉันเคยเห็นน้ำพุใหญ่กว่านั้น ข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา น้ำพุที่อยู่ในช่วงกลางของบ่อกลางเมือง Suntec นั้นไม่ใช่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มันจะไม่ทำให้มันในการจำแนกประเภทของฉันขนาดใหญ่ไม่ใหญ่ ห่าไม่แม้แต่สื่อ “ ไม่ใช่อย่างนั้นโง่” มีมี่แก้ไข จากนั้นเธอก็นำตาของฉันไปที่เสาแนวทแยงที่ยืดออกจากพื้นดินได้มากถึงไม่กี่ชั้น เสียงเหนือศีรษะขนาดมหึมาเชื่อมโยงพวกเขา เธอกำกับมันเช่นเดียวกับที่ระบุไว้ในรูปแบบของความจริง "นั่นคือน้ำพุ สถานที่ทั้งหมดคือน้ำพุจริง ๆ แล้ว”…

Read more

SCHENGEN VISA ผ่านสถานทูตเยอรมัน: ข้อกำหนดและวิธีการสมัคร

อัปเดต: เริ่มต้น 18 กุมภาพันธ์ 2019 (21 กุมภาพันธ์ 2019 ใน CEBU) การส่งข้อกำหนดการสมัครวีซ่าเชงเก้นของเยอรมันจะต้องผ่าน VFS Global เรายังคงรวบรวมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัครดังนั้นโปรดกลับมาตรวจสอบในอนาคต หลังจากเติมเต็มความฝันตลอดชีวิตของการเยี่ยมชมปารีสเมื่อสองปีก่อนฉันก็จับตาดูมิวนิค ตลกเพราะเมื่อฉันบอกเพื่อนชาวเยอรมันของฉันในบางโอกาสที่มิวนิคเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นนำของยุโรปที่ฉันต้องการเห็นฉันได้รับคำตอบเดียวกัน “ มิวนิคเมืองดรีม? จริงๆ?" พวกเขากล่าวว่าในขณะที่ปล่อยเสียงกราม คำสอบถามจะตามมา“ ทำไม” ฉันไม่แน่ใจว่าจะซื่อสัตย์ ฉันตำหนิความรักที่มีต่อฟุตบอล ฉันเป็นแฟนตัวยงของทีมฟุตบอลแห่งชาติเยอรมันตั้งแต่การแข่งขันฟุตบอลโลกญี่ปุ่น/เกาหลีในปี 2545 รวมถึงบาเยิร์น Munchen จนกระทั่งโอลิเวอร์คาห์นเกษียณในปี 2551…

Read more

ฟังก์ชั่นการค้นพบในฟาร์มในแอฟริกาใต้

โพสต์: 3/19/15 | 19 มีนาคม 2558 ทุกเดือน Kristin Addis จาก Be My Travel Muse ประกอบด้วยคอลัมน์แขกที่มีคำแนะนำรวมถึงคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทางหญิงเดี่ยว เป็นหัวข้อที่ฉันไม่สามารถครอบคลุมได้ดีดังนั้นฉันจึงนำมืออาชีพมาแบ่งปันคำแนะนำของเธอ ในคอลัมน์นี้คริสตินแบ่งปันหนึ่งในประสบการณ์การเดินทางที่น่าพอใจของเธออย่างใดอย่างหนึ่งรวมถึงวิธีที่มันกระตุ้นอัตราความสนใจในการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หลังจากวันหนึ่งของการเลี้ยงดูปศุสัตว์ในพุ่มไม้แอฟริกาใต้ฉันก็ทรุดตัวลงบนโซฟาในกระท่อมฟาร์ม ฉันแค่คลานงูภายใต้รั้วไฟฟ้าร่างกายถึงพื้นจนกระทั่งฉันออกจากการรับรู้ในโลก กระโดดข้ามลำธาร เช่นเดียวกับปลายนิ้วเท้าด้วยหนองน้ำขณะที่ฉันเลี้ยงวัว พวกเขา mooed, ไร้กังวลและมองฉันอย่างน่าสงสัยขณะที่ฉันขยับเข้ามาใกล้สาขาทั้งสองมือพยายามเกลี้ยกล่อมพวกเขาฉันเป็นรั้ว สามสัปดาห์ก่อนหน้านี้ฉันบินไปที่โจฮันเนสเบิร์กโดยไม่มีอะไร แต่กระเป๋าเป้สะพายหลังพกพาและไม่มีแนวคิดใด ๆ ที่จะจบด้วยสองเดือนข้างหน้าของฉัน ตอนนี้หลังจากการประชุมที่เป็นไปได้หลายครั้งกับนักเดินทางคนอื่น ๆ…

Read more

Sheraton Manila Bay: เมนูอาหารอาหารรสเลิศ & วิธีการสั่งซื้อ

2020 • 7 • 19 เป็นเวลาสี่เดือนแล้วที่การกักกันในละแวกใกล้เคียงถูกนำไปใช้ที่นี่ในเมโทรมะนิลา ใช่มันเป็นเวลาสี่เดือนที่ยาวนาน แต่อย่างใดมันก็ให้ความรู้สึกนานขึ้นอีกส่วนหนึ่งเนื่องจากฉันไม่ได้ก้าวออกไปนอกบริเวณอพาร์ทเมนต์ของเราตลอดเวลานี้ หนึ่งในสิ่งที่ฉันคิดถึงเกี่ยวกับ“ วันเก่า ๆ ” นอกเหนือจากการเดินทางคือฉากร้านอาหาร เราจะพึงพอใจกับเพื่อนหรือครัวเรือนรวมทั้งเพลิดเพลินกับอาหารที่ยอดเยี่ยมรวมถึงการบริการที่ยอดเยี่ยม แน่นอนว่าทุกวันนี้เราเตรียมอาหารของเราเป็นส่วนใหญ่อย่างไรก็ตามมีช่วงเวลาที่เราต้องการอะไรบางอย่างที่เกินกว่าพลังการทำอาหารที่ จำกัด ของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีโอกาส โชคดีที่โรงแรมและร้านอาหารได้ปรับตัวให้เข้ากับเรื่องปกติใหม่โดยมอบอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับลูกค้า หนึ่งในสถานประกอบการที่เพิ่งเปิดตัวบริการจัดส่งคืออ่าว Sheraton Manila ตอนนี้อ่าวเชอราตันมะนิลาเสนอประเด็นอาหารรสเลิศ เรียกว่า "The Culinary Courier" บริการใหม่นี้สามารถนำอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Sheraton มาสู่หน้าประตูบ้านของคุณ-ตั้งแต่รายการโปรดทั่วโลกไปจนถึงความเชี่ยวชาญระดับภูมิภาค ไม่ว่าคุณจะฉลองบางสิ่งบางอย่างคุณต้องการอาหารที่เฉพาะเจาะจงหรือคุณต้องการเพิ่มระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่บ้านนี่คือวิธีการที่คุณสามารถใช้บริการนี้ได้…

Read more

5 หลักสูตร TEFL ที่ดีที่สุด 120 ชั่วโมง (+ส่วนลด)

หากคุณต้องการเริ่มสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศคุณอาจสงสัยว่าคุณต้องมีใบรับรอง TEFL ใด การรับใบรับรองนี้สามารถทำให้คุณมีคุณสมบัติสำหรับงานสอนภาษาอังกฤษทั่วโลกและออนไลน์ ครูที่ต้องการหลายคนเลือกที่จะเรียนหลักสูตร TEFL 120 ชั่วโมงเนื่องจากหลักสูตรความยาวนี้ตรงตามข้อกำหนดการจ้างงานระดับนานาชาติสามารถทำได้ค่อนข้างเร็วและมีราคาไม่แพง ในขณะที่มีหลักสูตร TEFL ออนไลน์มากมายโพสต์นี้มุ่งเน้นไปที่ใบรับรอง 120 ชั่วโมงที่ดีที่สุด โพสต์นี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าหลักสูตร TEFL 120 ชั่วโมงเหมาะสำหรับคุณและโปรแกรมใดที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการของคุณ พร้อมที่จะเข้าสู่อุดมคติหรือยัง? คลิกที่นี่เพื่อข้ามไปยังหลักสูตร TEFL ที่ดีที่สุด 120 ชั่วโมงออนไลน์ สารบัญ ใบรับรอง TEFL คืออะไร? หลักสูตร TEFL 120…

Read more

รถเมล์จังหวัด: รายการข้อกำหนดและเทอร์มินัล (ไปยังจาก Metro Manila)

2020 • 9 • 27 หลังจากผ่านไปหลายเดือนของการระงับเนื่องจากการระบาดใหญ่ของ Covid-19 การดำเนินงานของรถโดยสารจังหวัดไปยังและจากกรุงมะนิลาได้กลับมาทำงานต่อโดยเริ่มต้นด้วยเส้นทางหลายเส้นทางไปยังจากภูมิภาค III (Central Luzon), Region IV-A (Calabarzon / Calabarzon / Southern Tagalog), ภูมิภาค VI (Western Visayas) เช่นเดียวกับภูมิภาค VIII (Eastern Visayas) ขึ้นอยู่กับบันทึกข้อตกลงประจำปี 2020-051 รถบัสยูทิลิตี้สาธารณะส่งเส้นทางจังหวัดที่มีอยู่และใบรับรองผลประโยชน์สาธารณะที่มีอยู่และถูกต้อง…

Read more