Month: December 2022

12 บล็อกการเดินทางหญิงสำหรับ Filipina ที่ได้รับการเสริมพลัง

เป็นข้อกังวลที่ฉันได้รับการถามตลอดเวลา: มันจะปลอดภัย/แนะนำ/สนุกสำหรับผู้หญิงที่จะเดินทางไปยังสถานที่นี้หรือไม่? และเท่าที่ฉันพยายามที่จะให้การตอบสนองที่เพียงพอกับสิ่งนั้นฉันไม่มีอะไรที่ฉันอาจมีความสำคัญเท่ากับคำพูดของนักเขียนบล็อกการท่องเที่ยวหญิงสองสามคนที่ฉันมองหามาตลอด นักเดินทางมีความต้องการที่แตกต่างกันรวมถึงจัดการกับปัญหาที่แตกต่างกันบนท้องถนน มันเป็นสิ่งที่ฉันได้ค้นพบและมากกว่านี้อีกครั้งกับหลายปี วันนี้เป็นวันผู้หญิงทั่วโลก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสเราจ่ายส่วยให้ 12 เสริมพลังชาวฟิลิปปินส์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชายและผู้หญิงเหมือนกันกับการเดินทางของพวกเขาพิสูจน์ว่าเหมือนอย่างอื่นฉากการเดินทางไม่ควรเป็นเช่นนั้น โลกของมนุษย์ (ในลำดับที่เฉพาะเจาะจง) คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร 1. Pinay Solo Backpacker 2. Pinay Travel Junkie 3. Lakwatsera de Primera 4. เพียงแค่หลงทาง 5. เราเป็นน้องสาว แต่เพียงผู้เดียว 6.…

Read more

Dar es Salaam ถึง Kathmandu – การเปลี่ยนแปลงแผนเล็กน้อย

เรามีอีกหนึ่งวันใน Dar es Salaam ก่อนที่จะบินออกไป แม้ว่าเราจะมีเที่ยวบินนี้จองล่วงหน้า 6 เดือน แต่เราก็ยังสามารถจัดการกับมันได้ เราต้องบินจากดาร์เอสซัลอัมไปยังโจฮันเนสเบิร์กไปยังมุมไบไปยังนิวเดลีไปยังกาฐมา ณ ฑุ 28 ชั่วโมงของการบิน เราไม่มีวีซ่าอินเดียของเราและถูกปฏิเสธขึ้นเครื่องเที่ยวบินไปยังมุมไบประเทศอินเดีย แพะบนถนนบนเที่ยวบินจากดาร์เอสซัลอัมไปยังโจฮันเนสเบิร์ก…คิดว่าเรากำลังเดินทางไปเนปาลในวันนั้น! เราอยู่ภายใต้ความประทับใจ (หลังจากดูอินเทอร์เน็ตและหลังจากโทรหา Expedia) ว่าเพราะเราจะอยู่บนดินอินเดียเพียงไม่กี่ชั่วโมง (ระยะเวลาที่อนุญาตคือ 12 ชั่วโมงในสนามบิน) ที่เราไม่ต้องการ วีซ่า. ผิด. วิธีการตั้งค่าเที่ยวบินของเราคือเราต้องรวบรวมกระเป๋าของเราในมุมไบและดังนั้นจึงมาถึงทางเทคนิคในอินเดียแล้วออกเดินทางอีกครั้ง ดังนั้นข้อกำหนด 12 ชั่วโมงจึงไม่สามารถใช้กับเราได้…

Read more

การเดินทางของฮ่องกง: สิ่งที่จะแสดงใน 4 วัน (หรือมากกว่า)

อัปเดตล่าสุด: 02/08/20 | 8 กุมภาพันธ์ 2020 ฮ่องกง. ชื่อของมันมีอิทธิพลต่อวิสัยทัศน์ของเมืองที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายที่เต็มไปด้วยตึกระฟ้าที่พุ่งสูงขึ้นหมอกควันหนาทักทองที่ไร้ขีด จำกัด การเงินขนาดใหญ่รวมถึงคืนป่า เป็นหนึ่งในห้าเมืองที่ฉันต้องการในโลกรวมถึงฉันเพลิดเพลินกับความเป็นไปได้ที่จะเยี่ยมชม ความเร็วที่รวดเร็วก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงระยะยาวเช่นเดียวกับฝูงชนความหลากหลายทางวัฒนธรรมรวมถึงอาหารทำให้ฉันกลับมาอย่างต่อเนื่อง โอ้อาหาร! ฉันอาจนั่งก้มลงบนชามก๋วยเตี๋ยวตลอดเวลา! ฮ่องกงเป็นเมืองที่น่าตื่นเต้นที่มีผู้อยู่อาศัยแปดล้านคนพร้อมกับสนามบินฮับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก มันสามารถครอบงำสำหรับผู้เข้าชมจำนวนมากโดยเฉพาะผู้ที่ไม่ได้ใช้กับสถานที่แออัด และด้วยการแสดงในฮ่องกงมากเราสามารถเกาหัวหนึ่งเกี่ยวกับการเริ่มต้นซื้อเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการเดินทาง ฮ่องกงมีข้อตกลงมากมาย ในขณะที่คุณสามารถเห็นเมืองภายในหนึ่งหรือสองวัน แต่ก็ดีที่สุดที่จะใช้เวลาอย่างน้อยสามวันในฮ่องกง หากคุณกำลังจะเห็นมาเก๊าฉันจะเพิ่มอีกหนึ่งวันดังนั้นคุณจึงต้องการ 4-5 วันเพื่อดูสถานที่อย่างแท้จริง แผนการท่องเที่ยวฮ่องกงสี่วันนี้จะช่วยให้คุณจัดระเบียบการเดินทางพาคุณออกจากเส้นทางที่ถูกตีรวมทั้งแสดงให้คุณเห็นว่าทำไมฮ่องกงจึงเป็นหนึ่งในเมืองที่อยู่ในโลกที่มากที่สุดในโลก สารบัญ วันที่ 1: พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ฮ่องกง, Mong Kok,…

Read more

TNN: ย้ายไปฝรั่งเศสตอนที่สอง

สวัสดีทุกคน! เมื่อวันที่ 6 สิงหาคมเรามีสตีเฟ่นเป็นผู้นำกิจกรรม "วิธีการย้ายถิ่นฐานไปยังฝรั่งเศส" และ. มันเยี่ยมมากที่เรากลับมาเป็นครั้งที่สอง! ในวิดีโอใหม่นี้สตีเฟ่นใช้เวลาตอบข้อกังวลเกี่ยวกับการย้ายไปฝรั่งเศสและยุโรปโดยทั่วไป! Stephen Heiner เป็นนักเขียนโค้ชและผู้ประกอบการที่อาศัยอยู่ในปารีสประเทศฝรั่งเศส เขาได้รับการพัฒนาเช่นเดียวกับเสนอ บริษัท วิชาการอิฐและปูนและตอนนี้มีสมาธิมากขึ้น ... เฮ้! ขอโทษที่ขัดจังหวะ แต่ .... คุณดูเหมือนจะสะดุดกับบทความสมาชิกเท่านั้น! (สมาชิกแล้วลงชื่อเข้าใช้ที่นี่) บทความสั้น ๆ นี้มีไว้สำหรับสมาชิกของ Nomadic Matt Plus เท่านั้น! NM+ เป็นโปรแกรมเดียวของสมาชิกของเราที่ให้ผู้เข้าชมเช่นตัวคุณเองสามารถเข้าถึงโพสต์บล็อก…

Read more

เที่ยวบินเซบูแปซิฟิกตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน-30 กันยายน: วิธีการจัดจองใหม่หรือใช้ประโยชน์จากกองทุนท่องเที่ยว

ที่อัปเดตล่าสุด: 13 พฤษภาคม 2020 UPDATE: ตามการขยายการกักกันในละแวกใกล้เคียงที่ได้รับการปรับปรุงในเมโทรมะนิลารวมถึงส่วนอื่น ๆ ของฟิลิปปินส์เซบูแปซิฟิกได้ยกเลิกเที่ยวบินที่จัดขึ้นในวันที่ 16 ถึง 31 พฤษภาคม 2563 ดังนั้นบทความสั้น ๆ นี้ได้รับการปรับปรุงเพื่อครอบคลุม ระยะเวลา 1 มิถุนายน-30 กันยายนแทน หลังจากยกเลิกเที่ยวบินทั้งในประเทศและทั่วโลกจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมเซบูแปซิฟิกได้เปิดเผยด้วยการแถลงข่าวว่าพวกเขากำลังเปิดใช้งานผู้โดยสารที่ได้รับการบินตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนถึง 30 กันยายนเพื่อจองเที่ยวบินหรือโอนค่าใช้จ่ายไปยังกองทุนการเดินทาง เพื่อชี้แจงเว้นแต่คุณจะได้รับแจ้งเป็นอย่างอื่นเที่ยวบินที่จัดเรียงภายในช่วงเวลานี้จะไม่ถูกยกเลิกโดย CEB ดังนั้นการปรับเปลี่ยนประเภทใดก็ตามที่คุณทำกับเที่ยวบินของคุณจึงคิดเกี่ยวกับความสมัครใจ…

Read more

วิธีรับวีซ่าวันหยุดทำงานในประเทศเยอรมนี

ในวีซ่าวันหยุดทำงานในประเทศเยอรมนีคุณจะมีโอกาสสำรวจประเทศที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปในขณะเดียวกันก็ทำเงินเพื่อช่วยกองทุนการเดินทางของคุณ หากคุณเป็นนักเดินทางรุ่นเยาว์ที่ต้องการสำรวจประเทศและวัฒนธรรมใหม่โปรแกรมวันหยุดทำงานเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ! ด้วยภูมิทัศน์ที่หลากหลายและวัฒนธรรมที่หลากหลายและวัฒนธรรมมานานหลายศตวรรษประเทศเยอรมนีเป็นประเทศที่ยอดเยี่ยมสำหรับวีซ่าวันหยุดทำงาน คุณสามารถใช้เวลาสองสามเดือนในเบอร์ลินที่คึกคักจากนั้นอาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่มีเสน่ห์เหมือนเทพนิยายและสิ้นสุดการเดินทางของคุณในเทือกเขาแอลป์ที่ปกคลุมด้วยหิมะ ในบทความนี้ฉันจะอธิบายวิธีการสมัครขอวีซ่าวันหยุดทำงานคุณมีงานประเภทใดที่คาดหวังจากโปรแกรมและอื่น ๆ ดังนั้นอย่าลืมแพ็ค lederhosen ของคุณ (หรือ dirndls ของคุณ) และเตรียมพร้อมที่จะเพลิดเพลินไปกับวันหยุดทำงานที่ยอดเยี่ยมในประเทศเยอรมนี สารบัญ วันหยุดทำงานในประเทศเยอรมนีคืออะไร? ใครมีสิทธิ์ได้รับวันหยุดทำงานในประเทศเยอรมนี? วิธีรับวันหยุดทำงานในประเทศเยอรมนี วิธีเริ่มทำงานกับวีซ่าวันหยุดทำงานในประเทศเยอรมนี ประเภทของงานที่คุณสามารถทำได้ในวันหยุดทำงานในประเทศเยอรมนี จะหางานวันหยุดทำงานได้ที่ไหน ข้อเสียของโปรแกรมวันหยุดทำงานในประเทศเยอรมนี สิ่งที่คาดหวังจากโปรแกรมวันหยุดทำงานในประเทศเยอรมนี ความคิดสุดท้าย ชอบบทความนี้? ขามัน! วันหยุดทำงานในประเทศเยอรมนีคืออะไร? วันหยุดทำงานช่วยให้นักเดินทางรุ่นเยาว์จากประเทศที่มีสิทธิ์เดินทางและอาศัยอยู่ในประเทศเยอรมนีเพื่อจุดประสงค์ในการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม โปรแกรมนี้ยังช่วยให้ผู้เข้าร่วมได้รับใบอนุญาตทำงานและรับเงินเพื่อระดมทุนการเดินทางในช่วงวันหยุดทำงาน เมื่อคุณเข้าสู่โปรแกรมการทำงานวันหยุดคุณจะได้รับวีซ่าที่ใช้ได้กับ 12…

Read more

คู่มือผู้เข้าชมเกี่ยวกับ Jatiluwih Rice Terraces

อัปเดตล่าสุด: 1/24/19 | 24 มกราคม 2019 นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ในบาหลีดูเหมือนจะไปที่ Kuta Beach, Ubud หรือ Canggu ฉันประหลาดใจกับฝูงชนในสถานที่เหล่านี้และประหลาดใจในทำนองเดียวกันกับจำนวนฝูงชนที่มีอยู่ที่อื่น ด้วยสถานที่ที่ยอดเยี่ยมมากมายให้ดูคุณคาดหวังว่าบางคนจะออกไปนอกเส้นทางที่ถูกตีมากขึ้น ไม่กี่ทำซึ่งหมายความว่าคุณสามารถตรวจสอบส่วนที่เหลือของเกาะอย่างสงบสุข สถานที่ที่ไม่ได้รับการยอมรับอย่างหนึ่งที่คุณควรเห็นคือระเบียงข้าว Jatiluwih หนึ่งในสิบอันดับแรกที่ได้เห็นในบาหลีเช่นเดียวกับด้านหน้ารวมถึงศูนย์กลางในคู่มือทุกเล่มระเบียงข้าวเหล่านี้น่าทึ่ง พวกเขาให้ความหมายใหม่กับคำสีเขียว พวกเขาคลานขึ้นด้านข้างของเนินเขาเช่นบันไดที่นำคุณไปสู่ท้องฟ้า และเช่นเดียวกับบาหลีมากระเบียงก็ว่างเปล่าเหมือนที่พวกเขาสวยงาม ยกเว้นบางคนจากรีสอร์ทใกล้ชิดคุณจะไม่เห็นใครที่นี่ นอกจากนี้ยังมีคนที่เดินด้วยนาข้าวน้อยลง มันเป็นแค่คุณและธรรมชาติ ระเบียงข้าว Jatiluwih ประกอบด้วยทุ่งนากว่า 600 เฮกตาร์ซึ่งสอดคล้องกับภูมิประเทศบนเนินเขาที่มีสตรีมมิ่งของเทือกเขา Batukaru…

Read more

กระบวนการมาถึงระหว่างประเทศของสนามบินเซบู (คู่มือทีละขั้นตอนสำหรับ OFWS & ไม่ใช่ OFWS)

สำคัญ: ก่อนที่จะทำงานตามข้อกำหนดการมาถึงให้รู้ว่าข้อกำหนดการกักกันและการทดสอบของฟิลิปปินส์และโปรโตคอลแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานะการฉีดวัคซีนของนักเดินทาง อ่านสิ่งนี้ก่อน: โปรโตคอลการทดสอบและกักกันฟิลิปปินส์! โพสต์นี้ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2564 สำหรับข้อมูลที่ได้รับการปรับปรุงมากขึ้นเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสนามบินนานาชาติ Mactan Cebu สนามบินนานาชาติ Mactan Cebu (บางครั้งเรียกว่าสนามบินเซบู) เป็นหนึ่งในศูนย์กลางที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและสนามบินที่คึกคักที่สุดในฟิลิปปินส์ มันทำหน้าที่เป็นประตูสำคัญของประเทศโดยเฉพาะภูมิภาควิซายากลาง เช่นเดียวกับสนามบินสำคัญ ๆ ทั่วโลกสนามบินเซบูได้ใช้แนวทางความปลอดภัยและสุขภาพที่เข้มงวดขึ้นเนื่องจากการระบาดของโรค Covid-19 หากคุณกำลังเดินทางไปเซบูจากต่างประเทศนี่คือสิ่งที่คุณต้องเตรียมไว้ก่อนการเดินทางและสิ่งที่คาดหวังเมื่อมาถึงสนามบิน คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร ข้อกำหนดในการเตรียมตัวก่อนการเดินทางของคุณ โปรโตคอลมาถึงที่สนามบินเซบู 1 ทำแบบฟอร์มที่จำเป็น 2. เตรียมรหัส QR…

Read more

ชายหาดเคล็ดลับของ Matinloc Island: El Nido, Palawan, Philippines

หน้าผา Karst สีเทาสูงตระหง่านที่ล้อมรอบฉันก็ไม่สนใจขณะที่ฉันยืนอยู่กลางกระเป๋าหาดสีขาวบนเกาะ Matinloc ฉันอยู่ที่ "ชายหาดลับ" ที่ตั้งตามตำนานตามตำนานผู้เขียนอเล็กซ์การ์แลนด์ให้เขียนหนังสือของเขา The Beach เมื่อเขาพักที่ El Nido The Trick Beach เป็นสวรรค์ที่ซ่อนอยู่โดยหน้าผาและมีให้เฉพาะกับรอยแยกแคบเท่านั้น เราต้องว่ายน้ำด้วยการเปิดนี้เพื่อไปยังสถานที่แห่งนี้ส่องแสงแม้ภายใต้ร่มเงาที่เกิดขึ้นเมื่อพระอาทิตย์ตกดินที่หน้าผา ฉันอยากจะเอาทุกอย่างเข้ามาเมื่อฉันอยู่ที่นั่น มันช่างงดงามเกินกว่าที่ฉันจะเชื่อได้ก็คือ:“ ฉันควรจะนำกล้องกันน้ำมาด้วย” หน้าผาหน้าผาหน้าผา ... คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร ค้นหาความลับ เป็นความลับ ชายหาดเคล็ดลับ โรงแรมแผนงบประมาณอันดับต้น ๆ รวมถึงรีสอร์ทใน El…

Read more

8 การซื้อสถานที่ในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้

ใช้เวลาเพียงครั้งเดียวเพื่อดูว่าโซลเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดยักษ์แห่งหนึ่ง นอกพระราชวังที่ยิ่งใหญ่เช่นเดียวกับหมู่บ้านฮานอกรวมถึงระหว่างร้านกาแฟ (และใจคุณมีหลายแห่ง) ร้านค้าแฟชั่นล่อลวงคนที่เดินผ่านไปด้วยเครื่องแต่งกายอุปกรณ์เสริมและของที่ระลึก ในขณะที่คุณสามารถค้นพบพวกเขาเกือบทุกที่นักท่องเที่ยวแห่กันไปในถนนที่ซื้อถนนมากมายมากมายรวมถึงเขต นี่คือแปดของพวกเขา คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร Myeongdong ตลาด Dongdaemun ตลาด Namdaemun ตลาดกวางจาง itaewon ตง มหาวิทยาลัย EWHA Women ฮ่องกง แนวคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ YouTube ⬇โพสต์ที่เกี่ยวข้อง: Myeongdong จุดหมายปลายทางการซื้อชั้นนำของกรุงโซล Myeungdong (หรือ Myeong-Dong) มีร้านค้ามากมายจากแบรนด์ที่เข้าถึงได้มากขึ้น (ที่คุ้นเคยอย่างถาวร 21…

Read more