Month: July 2022

คู่มือการเดินทาง Tagaytay พร้อมตัวอย่างการเดินทางและงบประมาณ

นานก่อนที่กรุงมะนิลาจะเริ่มมีความสัมพันธ์ระยะยาวกับที่ราบสูงของบาเกียว, ซากาดะและคาลิงะพวกเขาอยู่ในความรักอันยาวนานกับ Tagaytay ไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่มีการบำรุงรักษาสูง การเชื่อมต่อทางกายภาพอยู่ที่นั่น มันอยู่ใกล้ทางภูมิศาสตร์เข้าถึงได้ง่ายและไม่ต้องการเวลาหรือเงินมากเกินไป เป็นประเภทที่จะอยู่ได้นานกว่าทศวรรษ Tagaytay ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับฉัน ฉันอาศัยอยู่ในเมือง Batangas ไม่ไกลจาก Tagaytay เป็นเวลานานที่สุดทุกครั้งที่ฉันจะกลับบ้านรถตู้ที่ฉันขี่จะขับรถผ่านเมือง และตั้งแต่ฉันเริ่มมีรายได้ด้วยตัวเองมันจะเป็นสถานที่ของฉันเพื่อความชัดเจนหรือความอุ่นใจ และฉันไม่ได้อยู่คนเดียวในเรื่องนี้ คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร ทำความเข้าใจกับ tagaytay สถานที่พักในพื้นที่ tagaytaybest เพื่อพักใน tagaytay โรงแรมราคาประหยัดและ BNBs ใน tagaytay อพาร์ทเมนท์ด้านบนและคอนโดให้เช่าใน tagaytay ค้นหาโรงแรม…

Read more

วิธีเดินทางไป Hulugan Falls จากมะนิลา: โดยรถบัสหรือยานพาหนะส่วนตัว

อัปเดตล่าสุด: 8 มิถุนายน 2020 Laguna ตั้งอยู่ในบารังไกซานซัลวาดอร์ใน Luisiana, Laguna, Hulugan Falls ขนาดใหญ่อยู่ห่างออกไปเพียงสามชั่วโมงทำให้มันเป็นหนึ่งในน้ำตกที่รวดเร็วที่สุดจากรถไฟใต้ดิน มีการขนส่งสาธารณะ แต่เราขอแนะนำให้นำยานพาหนะเพราะ: มันจะทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นมากสำหรับคุณในการตรวจสอบพื้นที่ คุณยังสามารถเดินทางไปด้านข้างไปยังสถานที่อื่น ๆ ได้อย่างใกล้ชิดโดยไม่ต้องยุ่งยาก คุณมีที่ตั้งเพื่อรักษาสิ่งของของคุณ โปรดจำไว้ว่าสถานที่ยังไม่ได้จัดตั้งขึ้น คุณจะไม่ค้นพบตู้เก็บของหรือเคาน์เตอร์สัมภาระทุกที่ (ซึ่งก็เป็นเช่นเดียวกันว่าทำไมคุณไม่ควรนำอะไรมากมายหรืออะไรก็ตามที่จะประเมินคุณหากคุณเดินทาง) สิ่งสำคัญที่สุดคือหากคุณเป็นกลุ่มที่ 3 หรือมากกว่าคุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายน้อยลงเนื่องจากคุณต้องการเพียงค่าธรรมเนียมการเก็บค่าผ่านทางและก๊าซ เราไปที่ Hulugan โดยใช้ยานพาหนะที่เชฟโรเลตแล่นเรือให้เรายืมในช่วงสุดสัปดาห์รวมถึงเราใช้เวลา P940…

Read more

ดังนั้นฉันถูกแทงในโคลัมเบีย

โพสต์: 04/02/2019 | 2 เมษายน 2019 หมายเหตุของบรรณาธิการ: ฉันลังเลที่จะเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นเวลานานเนื่องจากฉันไม่ต้องการให้ผู้คนออกไปโคลัมเบียหรือทำให้ตำนานเป็นอันตรายต่อการแฝงตัวอยู่รอบ ๆ ทุกมุม อย่างที่คุณสามารถบอกได้จากโพสต์ของฉันที่นี่ที่นี่ที่นี่และที่นี่ฉันชอบประเทศจริงๆ ฉันหมายความว่ามันยอดเยี่ยม (และจะมีโพสต์บล็อกอีกมากมายเกี่ยวกับความยอดเยี่ยมของมัน) แต่ฉันบล็อกเกี่ยวกับประสบการณ์ทั้งหมดของฉัน - ดีหรือไม่ดี - และเรื่องนี้เป็นบทเรียนที่ดีเกี่ยวกับความปลอดภัยในการเดินทางความสำคัญของการทำตามคำแนะนำในท้องถิ่นเสมอและสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อคุณหยุดทำเช่นนั้น "คุณโอเคไหม?" "ที่นี่. มีที่นั่ง." “ คุณต้องการน้ำบ้างไหม” ฝูงชนที่กำลังเติบโตมารวมตัวกันรอบตัวฉันทุกคนให้ความช่วยเหลือในรูปแบบเดียวหรืออีกรูปแบบหนึ่ง “ ไม่ไม่ไม่ฉันเชื่อว่าฉันจะโอเค” ฉันกล่าวโบกมือให้พวกเขา “ ฉันแค่ตะลึงนิดหน่อย”…

Read more

2022 มะนิลาไปแบกแดดไปยังกิจวัตรประจำวันของกรุงมะนิลาแห่งความสำเร็จ, ปฐมกาล, Joybus, Solid North

โพสต์ล่าสุดอัปเดต: 13 เมษายน 2022 ในขณะที่รัฐบาลระดับภูมิภาคของบาเกียวลดการ จำกัด การเดินทางอย่างช้าๆธุรกิจรถบัสก็เพิ่มการเดินทางไปยังตารางเวลาของพวกเขามากขึ้นแสดงให้เห็นว่าการขนส่งสาธารณะระหว่างมะนิลาและเมืองไพน์เริ่มกลับสู่ปกติ บาเกียวเป็นหนึ่งในจุดหมายแรกที่เปิดประตูให้กับนักท่องเที่ยวโดยพิจารณาว่าการระบาดใหญ่เริ่มขึ้น แน่นอนว่าแนวทางและโปรโตคอลยังคงดำเนินการเช่นเดียวกับจำเป็นต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดโดยนักเดินทางขาเข้า อ่าน: ข้อกำหนดการเดินทางของบาเกียว! ในโพสต์นี้คุณจะค้นพบการรวบรวมกิจวัตรประจำวันของรถบัสจากสามธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ดำเนินงานเส้นทาง Manila-Baguio-Manila-Success Liner, Genesis Transport รวมถึง Pangasinan Solid North-เป็นวันที่แนะนำในย่อยที่สอดคล้องกันที่สอดคล้องกัน -sections คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร Victory Liner Baguio ROUTINE & FARECUBAO ไปยังตารางรถบัสบาเกียว ตารางรถบัส…

Read more

การเดินทางงบประมาณสุดขีด (ต่ำกว่า $ 10 ต่อวัน) กับ Tomislav

โพสต์: 2/15/16 | 15 กุมภาพันธ์ 2559 หลังจากการเดินทางอิสระครั้งแรกของฉันในต่างประเทศในปี 2548 ฉันกลับบ้านลาออกจากงานและเตรียมพร้อมที่จะเดินทางไปทั่วโลก อย่างไรก็ตามที่บ้านฉันรู้สึกโดดเดี่ยวทันที มีคนไม่กี่คนที่สนับสนุนฉันหลายคนสับสนกับความคิดและแม้แต่พยายามพูดคุยกับฉันอีกมากมาย ก่อนหน้านี้เลิกงานเพื่อเดินทางไปทั่วโลกทำให้ผู้คนคิดว่าคุณบ้าไปหน่อย กว่าหนึ่งปีที่ผ่านมาฉันได้สร้างส่วนชุมชนของเว็บไซต์นี้เพื่อให้เราคลุกคลีกับให้กำลังใจและให้กำลังใจซึ่งกันและกันดังนั้นจึงไม่มีใครรู้สึกแบบนั้น วันนี้ฉันต้องการแบ่งปันเรื่องราวของหนึ่งในสมาชิกชุมชนของเรา Tomislav จากโครเอเชีย ทอมเดินทางไปทั่วโลกด้วยงบประมาณที่รุนแรง ($ 10 USD ต่อวัน) พิจารณาว่าปี 2008 ผ่านวิธีที่หลากหลาย ในขณะที่ความเข้มงวดในระดับนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับทุกคน (รวมถึงฉัน) จิตวิญญาณและวิธีการของเขายังคงโดดเด่นและฉันต้องการแบ่งปันกับคุณ หากไม่มีความกังวลใจเพิ่มเติมนี่คือการสัมภาษณ์ของเรา: Nomadic Matt:…

Read more

วิธีป้องกันการจ่ายเงินธนาคารในขณะเดินทาง

อัปเดต: 2/2/2021 | 2 กุมภาพันธ์ 2564 การประหยัดเงินสำหรับการเดินทางเป็นหนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ทำให้ผู้คนไม่ตระหนักถึงความฝันในการเดินทาง แต่บ่อยครั้งที่ฉันเห็นนักเดินทางทิ้งเงินในค่าธรรมเนียมธนาคารที่หลีกเลี่ยงได้ การธนาคารในต่างประเทศเป็นมากกว่าการใส่บัตรของคุณในตู้เอทีเอ็มรวมถึงการเอาเงินออก มีอะไรอีกมากมายที่ต้องคิดเกี่ยวกับ - โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการที่จะเป็นนักเดินทางอัจฉริยะ! เมื่อคุณเดินทางด้วยงบประมาณธนาคารในต่างประเทศรวมถึงการทำความเข้าใจสามสิ่ง: วิธีป้องกันการจ่ายค่าธรรมเนียมธนาคาร วิธีกำจัดข้อตกลงต่างประเทศ วิธีรับอัตราแลกเปลี่ยนที่ดี ฉันเข้าใจเช่นเดียวกับผู้คนจำนวนมากที่เดินทางไปต่างประเทศรวมถึงการจ่ายค่าธรรมเนียมตู้เอทีเอ็มแบบลามกอนาจารรวมถึงค่าธรรมเนียมการจัดการบัตรเครดิต ทั้งหมดเนื่องจากพวกเขาไม่ได้ทำการศึกษาวิจัยและวางแผนล่วงหน้า ในปี 2562 ไม่มีข้อกำหนดอย่างแน่นอน คุณไม่ได้ประหยัดเงินทั้งหมดในการซื้อเพื่อจัดหาธนาคารใช่ไหม ฉันเข้าใจว่าฉันไม่ได้ ฉันต้องการเก็บทุกอย่างไว้สำหรับตัวเองเพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่างหลีกเลี่ยงได้คือเงินมากขึ้นสำหรับอาหารเครื่องดื่มและกิจกรรมบนท้องถนน! ต้องการประหยัดเงินมากขึ้นในการเดินทางครั้งต่อไปในต่างประเทศหรือไม่? นี่คือวิธีที่คุณกำจัดค่าใช้จ่ายธนาคารทั้งหมดเมื่อคุณเดินทางใน 5 ขั้นตอนง่ายๆ! สารบัญ ขั้นตอนที่…

Read more

Hogmanay: กิจกรรมปีใหม่ที่น่าทึ่งของ Edinburgh

อัปเดต: 1/13/2020 | 13 มกราคม 2020 ฉันไม่ชอบวันส่งท้ายปีเก่า สำหรับฉันมันไม่ใช่วันหยุด การออกไปเที่ยวกลางคืนที่บาร์มีเหตุผลที่จะเรียกเก็บเงินจากลูกค้ามากเกินไปผู้คนจะตื่นเต้นกับการนับถอยหลัง 20 วินาทีและจากนั้นเมื่อมันจบลงตระหนักว่าชีวิตยังคงเหมือนเดิม วันส่งท้ายปีเก่าเป็นอีกหนึ่งคืน ฉันไม่เห็นว่าเอะอะเกี่ยวกับอะไร ปกติฉันใช้เวลา“ วันหยุด” กับเพื่อนที่ดีของฉันในต่างประเทศบางแห่งรวมถึงบ้านหลังเที่ยงคืน ถึงกระนั้นก็ตามฉันไม่ชอบในตอนกลางคืนมีสองเหตุการณ์ที่อยู่ในรายการ“ ต้องทำในปีใหม่” ของฉัน: Hogmanay ในเอดินเบอระรวมถึงการเฉลิมฉลองพลุในซิดนีย์ สำหรับฉันสองสิ่งนี้เป็นมากกว่าการออกไปเที่ยวกลางคืน - พวกเขาเป็นเหตุการณ์สำคัญกับดนตรีดอกไม้ไฟความบันเทิงสวนอาหารและการเฉลิมฉลอง พวกเขาเป็นปาร์ตี้ ฉันได้ฟังด้วยความกลัวรวมถึงคำถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เพื่อนที่ดีของฉันแบ่งปันเกี่ยวกับกิจกรรม และเมื่อได้รับโอกาสที่จะไปที่ Hogmanay ของเอดินเบอระในปีนี้ฉันก็เอาไป* Hogmanay…

Read more