Month: February 2023

Canggu Bali: คู่มือการเดินทางที่สมบูรณ์

คิดว่าจะตื่นขึ้นมาในบ้านพักตากอากาศส่วนตัวใน Canggu Bali ที่มีแสงแดดส่องผ่านหน้าต่างกระจก วาระการประชุมสำหรับวันนี้ประกอบด้วยการท่องในตอนเช้าที่หาด Canggu และทำงานที่หนึ่งในพื้นที่ทำงานร่วมที่ขี้ขลาดจนกว่าจะถึงเวลาสำหรับมื้อกลางวันที่สดใหม่และมีสุขภาพดี ช่วงบ่ายอาจให้คุณเข้าเรียนในชั้นเรียนโยคะตามด้วยการเพลิดเพลินกับดวงอาทิตย์ลงไปที่หาด Canggu พร้อมมะพร้าวเย็นในมือ ตอนเย็น? ตัวเลือกไม่มีที่สิ้นสุด นี่คือสถานที่ที่สิ่งที่เป็นไปได้สามารถส่งไปยังวิลล่าของคุณได้ซึ่งคุณสามารถทำงานร่วมกันได้ทุกชั่วโมงและสถานที่ที่คุณสามารถท่องคลื่นที่ดีที่สุดในบาหลี นี่คือ Canggu Bali จุดหมายปลายทางที่น่าทึ่งสำหรับนักเดินทางนักเลงดิจิตอลนักเล่นนักเล่นฮิปสเตอร์มังสวิรัติคนรักสุนัขและทุกคนในระหว่างนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจทำให้ Canggu Bali บ้านระยะสั้นของเราเป็นเวลาสามเดือนเราอาศัยอยู่ที่เกาะซมุยประเทศไทยเป็นเวลา 6 สัปดาห์ แม้ว่านั่นจะเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมทันทีที่เรามาถึงที่นี่ใน Canggu เรารู้ว่านี่เป็นจุดที่จะเป็นสำหรับเร่ร่อนดิจิตอลผู้ประกอบการและผู้ที่มีวิถีชีวิตที่ไม่ขึ้นกับสถานที่ มีหลายสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับเมืองชายหาดแห่งนี้และในคู่มือนี้เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในฐานะเร่ร่อนดิจิตอลใน Canggu Bali ฉันจะแบ่งปันข้อดีและข้อเสียของการใช้ชีวิตที่นี่วิธีหาที่พัก…

Read more

ทำไมเราถึงเปลี่ยนมาเป็น BlueHost & วิธีการให้บล็อกของเราเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ตอนนี้ว่าเราอยู่กับที่อยู่พักหนึ่งการใช้ชีวิตและทำงานในทะเลแคริบเบียนในที่สุด นั่นเป็นวิธีที่เกินกำหนด หนึ่งในสิ่งเหล่านั้นคือการสร้างหลักสูตรบล็อกเกอร์เริ่มต้นฟรีของเราสำหรับบล็อกเกอร์ใหม่ทั้งหมดที่เริ่มต้นบล็อกของพวกเขากับเรารวมถึงงานที่จำเป็นอีกอย่างหนึ่งคือการย้ายเว็บไซต์ของเราไปยังโฮสต์ใหม่ ในโพสต์นี้ฉันจะหารือไม่เพียง แต่ทำไมเราถึงเปลี่ยนจาก Siteground เป็น BlueHost แต่ในทำนองเดียวกันว่าสวิตช์นี้ช่วยไซต์ของเราได้มากกว่าที่เราคิดว่าเป็นไปได้ เชื่อหรือไม่ว่าความเร็วในการโหลดของเราเร็วเป็นสองเท่าการรับส่งข้อมูลของเราสูงกว่า 20% และเรามีบริการที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถขอได้รวมถึงทั้งหมดนี้มีราคาถูกกว่าแผนโฮสต์ที่เราจ่ายไป Siteground โฮสต์คืออะไร? โดยทั่วไปทุกบล็อกออนไลน์มีโฮสต์ เป็น บริษัท ขนาดใหญ่ที่มีเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ทั่วโลกที่“ โฮสต์” เว็บไซต์ของคุณเพื่อให้สามารถให้บริการแก่ผู้ชมทั่วโลก บล็อกเกอร์ทุกคนต้องจ่ายเงินสำหรับโฮสติ้งหากพวกเขาเป็นเจ้าของโดเมนและแบรนด์ แต่ไม่ได้สร้างโฮสต์ทั้งหมดเท่ากัน! หากคุณยังไม่มีบล็อกคลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้นด้วย BlueHost รวมถึงรับหลักสูตรวิดีโอบล็อกเกอร์ 4 ส่วนของเราและ ebook 200 หน้าฟรี…

Read more

Puerto Princesa, Palawan: คู่มือการเดินทางงบประมาณ

โพสต์นี้ได้รับการปรับปรุงอีกมากมายที่นี่: คู่มือการท่องเที่ยว Puerto Princesa เมืองเปอร์โตปรินเซซาเมืองหลวงของปาลาวันเป็นหนึ่งในเมืองโปรดของฉันในโลกและอาจเป็นเมืองท้องถิ่นที่ฉันชอบมากที่สุด มันเป็นหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในฟิลิปปินส์ตามพื้นที่ ถึงกระนั้นมันก็เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติมากมายราดด้วยอาหารอร่อยความสะอาดที่น่าประทับใจและผู้คนที่เป็นมิตรและมีระเบียบวินัย ส่วนที่ดีที่สุดอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่นี่มีการจัดระเบียบที่การสำรวจไม่เคยเป็นปัญหาแม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่คุณก้าวเข้าสู่สวรรค์พิเศษนี้ วิธีเดินทางไปเปอร์โตปรินเซซา เปอร์โตปรินเซซาเป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญของผู้พักผ่อนในฟิลิปปินส์ ดังนั้นสายการบินที่สำคัญทั้งหมด - เซบูแปซิฟิกเพื่อน Express, Seair/Tiger Airways และ Air Air - มีเที่ยวบินตรงจากกรุงมะนิลา นี่คือสายการบินที่บินไปเปอร์โตปรินเซซาและจากที่: Cebu Pacific Air - มะนิลา, เซบู, ดาเวาและอิโลอิโล Pal…

Read more

ปารีสไม่ใช่ปลายทางการท่องเที่ยว

อัปเดต: 07/23/18 | 23 กรกฎาคม 2018 เมื่อฤดูหนาวยังคงดำเนินต่อไปและวันที่เย็นลงฉันพบว่าผู้คนเริ่มนึกถึงการเดินทาง: สถานที่ที่อบอุ่นชายหาดเขตร้อนและการเดินทางในฤดูใบไม้ผลิ กล่องจดหมายของฉันเติมเต็มมากกว่าปกติด้วยคำถามเกี่ยวกับสถานที่ที่จะหลบหนีสิ่งที่จะเห็นและสิ่งที่ต้องทำ แต่มีธีมทั่วไปสำหรับอีเมลเหล่านี้เสมอ: ผู้คนต้องการหลีกเลี่ยงสิ่งที่“ ท่องเที่ยว” พวกเขาต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชนและดูด้านท้องถิ่นของเมือง "ฉันไม่ต้องการไปปารีส มันเป็นของท่องเที่ยวเกินไป ฉันจะไปที่ไหนอีกแล้ว แต่ไม่มีฝูงชน” ฉันสะดุ้งเมื่อเห็นข้อความเช่นนี้ ฉันเข้าใจความปรารถนาที่จะสำรวจสถานที่และค้นหาอัญมณีที่ซ่อนอยู่ เราต้องการดูชีวิตในท้องถิ่น เราต้องการเป็นอินเดียนาโจนส์และรู้สึกว่าเรากำลังค้นพบและประสบกับสิ่งใหม่ ๆ ไม่ใช่แค่เข้าร่วมกลุ่มนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ และซื้อการบริโภคจำนวนมาก เป็นการดีที่ได้เห็นสิ่งที่แตกต่างและสำรวจสิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับนักท่องเที่ยว แต่ความคิดนี้ว่าเพียงเพราะสถานที่ได้รับความนิยมมันกลายเป็น“ นักท่องเที่ยวเกินไป” และทำให้ถูกทำลายคือ…. ดีอึ…

Read more

วิธีฟื้นฟูงานเลี้ยงอาหารค่ำ

หายไปเป็นวันที่สกปรกของงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ทุกคนอยู่ที่นั่นเพื่อทำกันและโต๊ะถูกประดับประดาเหมือนบ้านตุ๊กตาเด็กที่เสีย แต่งานเลี้ยงอาหารค่ำสมัยใหม่ได้สร้างตัวเองใหม่และการคัมแบ็กของมันก็ให้สิ่งที่แตกต่างออกไป จากกรีซโบราณและชาวโรมันไปจนถึงเฮนรี่ VIII ไปจนถึงนักการเมืองวีไอพี Raconteurs และ Bon Vivants ร่วมกันในยุคสมัยใหม่การเฉลิมฉลองอาหารค่ำเป็นความสูงของแฟชั่นและความซับซ้อน แต่กิจการที่เป็นทางการเหล่านี้ด้วยโปรแกรมหลายรายการของการจัดเลี้ยงที่โอ้อวดเอิกเกริกและความบันเทิงสดได้ตายไปแล้ว - ไม่น้อยเพราะ GFC ในปี 2551 แม้ว่าตอนนี้งานเลี้ยงอาหารค่ำฟีนิกซ์กำลังโผล่ออกมาจากเถ้าถ่านของ Soiree นั่งลงแบบเก่า ๆ ที่มีธีมตอนเย็นคำเชิญที่พิมพ์ออกมาและการเตรียมการทำอาหารเป็นสัปดาห์ ท่าทางของการมีเพื่อนเพื่อทานอาหารเย็นกลับมาเป็นแฟชั่นอีกครั้ง และความสุขที่เรียบง่ายของการปรุงอาหารเพื่อนของคุณก็คืออาหารที่เห็นได้อีกครั้งว่าเป็นการแสดงออกถึงความรักที่ควรจะเป็น งานเลี้ยงอาหารค่ำที่ทันสมัยมีลักษณะอย่างไร? แล้วคุณจะทำอย่างไร? หนึ่งในปัญหาที่สำคัญที่สุดที่ผู้คนมีกับงานเลี้ยงอาหารค่ำแบบดั้งเดิมคือความซับซ้อนใช้เวลานานและมีราคาแพง ในที่สุดมันก็เครียดเกินไปที่จะเป็นเจ้าภาพ หรือเพื่อเข้าร่วมเรื่องนั้น บ่อยครั้งที่การเฉลิมฉลองอาหารค่ำเป็นหนทางที่จะแสดงให้เห็นถึงความมั่งคั่งของพวกเขาและเพื่อให้ทุกคนรู้ว่าพวกเขาโดดเด่นแค่ไหน ใครจะมีรายชื่อแขกที่น่าประทับใจที่สุด…

Read more

วันที่…เราติดอยู่โดยไม่มีเงินในโมร็อกโก

มันเป็นช่วงกลางเดือนมีนาคม 2554 เช่นเดียวกับที่มันร้อนแล้วเวลา 9.00 น. ที่สนามบินคาซาบลังกา เราอยู่ในโมร็อกโกเป็นเวลา 3 สัปดาห์และมีมากกว่าเตรียมพร้อมที่จะมุ่งหน้าไปยังประเทศต่อไปของเราอียิปต์ เราได้รับการเตรียมพร้อมเช่นเดียวกับที่มีตามลำดับสำหรับเที่ยวบินของเรา เราอยู่ที่สถานีบินเร็วซึ่งเป็นไปได้เร็วกว่าที่เราต้องการ เราใช้เวลาทุกคนสุดท้ายของโมร็อกโก Dirham บนแท็กซี่ของเราไปที่สนามบิน แต่เราคิดว่าจะมีเครื่องเอทีเอ็มรอเราอยู่เมื่อเรามาถึง ด้วยความประหลาดใจของเราไม่มี อาคารผู้โดยสารมีน้อยมากที่มีร้านค้าเพียงแห่งเดียวและห้องน้ำ ดังนั้นเราจึงนั่งหิวกระหายและเบื่อ เราไม่ต้องการไปกับศุลกากรทุกประเภทเร็วกว่าที่เราต้องทำเนื่องจากเราเข้าใจว่าจะมีน้อยกว่าที่จะทำในอีกด้านหนึ่ง! ด้วยเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนที่เที่ยวบินของเราจะขึ้นฉันตัดสินใจที่จะตรวจสอบคณะกรรมการออกเดินทาง ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมเรารอนานมากในการตรวจสอบเรามักจะปรากฏตัวที่สนามบินดูที่กระดานรวมถึงตั้งอยู่ใกล้กับที่ทางเข้าของเราอยู่ หมายเลขเที่ยวบินของเราไม่ได้อยู่ในรายการ เราถามไปรอบ ๆ และกลับกลายเป็นว่ามี 2 เทอร์มินัลที่สถานีบินคาซาบกานี้เช่นเดียวกับที่เราอยู่ผิด! ตื่นตระหนกเช่นเดียวกับเงินน้อยเราพยายามหาวิธีที่จะไปยังอาคารอื่นซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 30 นาที…

Read more

17 อันดับแรกที่จะแสดงในเชียงใหม่ประเทศไทย

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะแสดงในเชียงใหม่ เมืองนี้เป็นเมืองที่เพิ่มขึ้นของประเทศไทยในภาคเหนือรวมถึงการดึงดูดนักเดินทางที่ยิ่งใหญ่ เต็มไปด้วยอาหารอร่อยวัดมากมายรวมถึงการคึกคักกับวัฒนธรรมไทยเชียงใหม่เป็นเมืองที่เป็นไปไม่ได้ที่จะเบื่อ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของภูเขาของประเทศสภาพอากาศเย็นกว่าป่าก็หนาขึ้นเช่นเดียวกับแม่น้ำที่แข็งแกร่ง ทั้งหมดนี้ทำให้พื้นที่รอบ ๆ เมืองเป็นสนามเด็กเล่นของนักผจญภัยที่มีรายชื่อสิ่งที่ไม่สิ้นสุดที่จะแสดงในเชียงใหม่ ปล่อยให้สิ่งของ "ชายหาด" แสดงในเกาะฟังแกนเช่นเดียวกับเกาะไทยอื่น ๆ ที่อยู่ด้านหลังรวมถึงวิธีการของคุณไปยังภูเขาของประเทศไทยคุณจะไม่เสียใจ! หากการเดินป่าป่าหรือขี่ Rapids ไม่ใช่สิ่งที่คุณทำอยู่เชียงใหม่เองก็สั่นคลอนด้วยกิจกรรมที่เพียงพอเช่นเดียวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่จะใช้หัวใจของคุณ ที่นี่คือรายการของฉันเพียงไม่กี่สิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่จะแสดงในเชียงใหม่ - แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ชั้นนำที่จะไปในประเทศไทย มีการเช็คเอาท์รวมถึงวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ 1. ไปที่วัดพระ หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะแสดงในเชียงใหม่คือไปที่วัดพราที่วัด Suthep วัดทองคำที่งดงามแห่งนี้ตั้งอยู่บนยอดเขา Doi Sutep และพบได้จากเมือง 12 กิโลเมตร นอกเหนือจากการเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในเชียงใหม่แล้ววัด…

Read more

7 สิ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับการเดินทาง

คุณมักจะได้ยินเราพูดว่า“ _______ นั้นยอดเยี่ยม” และ“ _______ เป็นส่วนที่ดีที่สุดของการเดินทาง” แต่อีกด้านหนึ่งของการอยู่บนท้องถนน? หากคุณอ่านบล็อกของเราคุณรู้ว่าเรารักวิถีชีวิตของเราอย่างแน่นอนและเราจะไม่แลกเปลี่ยนเงินทั้งหมดในโลก แต่มันไม่ใช่หาดทรายและพระอาทิตย์ตกทั้งหมด การเดินทางอาจทำให้เหนื่อยล้าและเป็นแพะบนท้องถนนมีข้อเสีย นี่คือบางสิ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับการเดินทาง 1. รู้สึกเหมือนป้ายเงินดอลลาร์เดิน: หลังจากการเดินทางครั้งแรกของเราไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Dariece และฉันทั้งคู่คิดว่าการเช็คเอาท์เป็นสัญลักษณ์เงินดอลลาร์เดินเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเดินทาง เราพิจารณาว่าค้นพบว่ามันขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนในโลก ในสถานที่เช่นแอฟริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และบางส่วนของแคริบเบียนเราพบว่ามันยากที่จะเชื่อมต่อกับคนในท้องถิ่นอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าเราได้รู้จักเพื่อนที่ดีและมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมระหว่างทาง แต่ผู้คนจำนวนมากในการบริการการท่องเที่ยวในภูมิภาคเหล่านี้มองว่านักเดินทางมีศักยภาพมากกว่าเพื่อนที่มีศักยภาพ หลังจากตรวจสอบสถานที่ต่าง ๆ เช่นจีนอิหร่านอียิปต์และตุรกีเรารู้ว่านี่ไม่ใช่กรณีทุกที่ มีสถานที่ในโลก (แม้กระทั่งสถานที่ที่น่าสงสาร) ที่ผู้คนไม่เห็นคุณด้วยเงินของคุณและต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับคุณมากขึ้นจริงๆ แต่สถานที่เหล่านี้มีน้อยลงเรื่อย ๆ การรู้สึกเหมือนสัญลักษณ์เงินดอลลาร์เดินเป็นสิ่งสำคัญที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับการเดินทาง แต่เรารู้สึกขอบคุณมากที่สามารถใช้ชีวิตนี้ได้ซึ่งเป็นราคาที่เล็กมากที่ต้องจ่าย…

Read more

17 Top Tours ในบาหลี: คู่มือกิจกรรมที่ดีที่สุด

ที่มีชื่อเสียงสำหรับชายหาดระเบียงข้าวและวัดบาหลีเป็นหนึ่งในสถานที่เหล่านั้นที่ดูเหมือนจะอยู่ในรายการถังของทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นแบ็คแพ็คเกอร์ฮันนีมูนหรือครอบครัวเดินทางเกาะแห่งเทพเจ้าเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าดึงดูด ในโพสต์นี้ฉันจะดำน้ำในทัวร์บาหลีที่ดีที่สุดเพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สมบูรณ์แบบที่นั่น ในขณะที่มันอาจดูเล็ก ๆ บนแผนที่บาหลีเป็นเกาะที่ใหญ่มาก ใช้เวลาประมาณสี่ชั่วโมงในการขับรถจากทางใต้ไปเหนือหรือทั้งวันเพื่อไปรอบ ๆ ชายฝั่ง เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นจุดหมายปลายทางชายหาด แต่บาหลีก็เป็นที่ตั้งของป่าอันเขียวชอุ่มน้ำตกที่วิ่งและภูเขาไฟสูงตระหง่าน อย่างที่คุณอาจจินตนาการว่ามีกิจกรรมบาหลีที่หลากหลายที่คุณสามารถมีส่วนร่วมได้ด้วยความหลากหลายนี้ ผู้แสวงหาการผจญภัยจะมีความสุขที่ได้ยินว่าคุณสามารถไปดำน้ำดำน้ำขี่รถเอทีวีผ่านป่าและปีนภูเขาไฟที่พระอาทิตย์ขึ้น ทั้งหมดนี้และอีกมากมายเป็นไปได้บนเกาะเดียว! ฉันเห็นความน่าดึงดูดใจเพียงแค่เตะกลับและผ่อนคลายในห้องนั่งเล่นบนชายหาด แต่มีอีกมากมายที่เกิดขึ้นในบาหลี แม้ว่าจุดประสงค์หลักของการเดินทางของคุณคือ R&R แต่ก็มีทัวร์บาหลีมากมายสำหรับคุณเช่นกัน บางทีการเดินเล่นผ่านระเบียงข้าวหรือชั้นเรียนทำอาหารเพื่อเลิกเวลาที่หนาวเหน็บ ฉันได้ทำรอบหลายรอบเกาะเพื่อค้นหากิจกรรมบาหลีที่ดีที่สุดที่จะแนะนำสำหรับผู้เข้าชม อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดของทัวร์บาหลีที่ดีที่สุด สารบัญ ผจญภัยบาหลีทัวร์ ทัวร์น้ำในบาหลี ทัวร์บาหลีวัฒนธรรม ผ่อนคลายบาหลีทัวร์ เพลิดเพลินกับกิจกรรมทั้งหมดในบาหลี ชอบบทความนี้? ขามัน!…

Read more